Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : samren

Số điện thoại : 0086 13480168583

WhatsApp : +008613480168583

Free call

Bảng điều khiển thủy lực an toàn Tăng rào cản truy cập Bảng điều khiển truy cập Thép không gỉ

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 1piece Giá bán : 1-3500usd
chi tiết đóng gói : Hộp gỗ Thời gian giao hàng : 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán : Western Union, MoneyGram, T/T Khả năng cung cấp : 3000 mảnh / tháng
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: RS Security
Chứng nhận: CE SGS Rohs FCC Số mô hình: RS 1006

Thông tin chi tiết

Hàng hiệu: Stainless Steel Bollard Nâng tốc độ: 3-6 giây
Đường kính đường viền: 168 MM, 219 MM, 273 MM IP lớp: IP68
Sức mạnh (w): 2.2KW / 3.7KW Nhiệt độ: -25 ° C ~ 75 ° C
Điểm nổi bật:

hydraulic security bollards

,

removable steel bollards

Mô tả sản phẩm

K12 Xếp hạng Giao hàng nhanh Có thể điều chỉnh tăng Nhà cung cấp thủy lực
Kiểm tra boll thủy lực
Các bộ phim về kiểm tra sự cố của bollard đang nổi bật trên nhiều trang web của nhà sản xuất. Chiếc xe tải tác động đến hai hoặc ba bollard đang tăng với tốc độ quá cao, và phía trước của ô tô thường vò nát, bao bọc hoàn toàn trên trung tâm. Một phần của chiếc taxi có thể bay ra khỏi xe tải, phần hoàn thiện phía trước hoặc phía sau có thể tăng một số feet trong không khí, và trục hoặc lối vào phía sau có thể tách ra. Các bollards tăng và chân của chúng thường được nâng lên vài ft. Trong tất cả các kiểm tra có lợi nhuận, tải trọng trên một lần nữa của xe tải không thâm nhập hơn 1 mét qua các đường dây tăng, do đó đáp ứng tiêu chuẩn.
Các bollard tăng an toàn đơn giản nhất là một đoạn của ống kết cấu thép carbon 203 mm (8 in), 254 mm (10 in) hoặc 305 mm (12 in.). Một số khả năng chống ấn tượng đạt được ngay cả với ống 102 mm (4 in), tùy thuộc vào kỹ thuật của cơ sở. Nó thường được làm đầy bằng bê tông để tăng độ cứng, mặc dù đường ống không được hàn với chất làm cứng tấm bên trong thực sự có thể tạo ra điện trở cao hơn trong cùng đường ống. Không có loại cứng bên trong, độ dày thành ống phải tốt hơn đáng kể. Đối với các bollard tăng an toàn được gắn kết, các bollard tăng dễ dàng có thể đủ chức năng, nếu được gắn chính xác. Các bollards loại ống không được trang trí cũng được sản xuất đặc biệt.
Hạn chế quan trọng nhất của ống trơn là tính thẩm mỹ. Một đoạn ống sơn không thực sự trộn vào - cải thiện ít hơn nhiều - hầu hết các phương án kiến ​​trúc. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách che đậy bollard trang trí. Nhiều bollard tăng độc lập không có khả năng chống ảnh hưởng của chính chúng được thiết kế với chức năng lắp thay thế để trượt trên kích thước ống thông thường, tạo thành một hệ thống chống ấn tượng đẹp và có thể áp dụng về mặt kiến ​​trúc. Những vỏ trang trí này cũng có thể ở ngoài đó để tăng cường các bollards sắp xếp đường ống được thiết kế đặc biệt (tuy nhiên không trang trí).
Kiểm soát chất lượng cao
Quy trình hàn lành nghề
Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong hàn trong nhiều năm.
Tập trung vào từng yếu tố để đáp ứng sự hài lòng của người mua.
Độ chính xác gia công cao
Tất cả các bộ phận kim loại được hoàn thành bằng máy cắt lazer nặng và CNC.
Kiểm soát dung sai luôn luôn là một phần quan trọng.
Lựa chọn nguyên liệu nghiêm ngặt
Chất lượng hàng đầu của sản phẩm đến từ nguyên liệu chất lượng cao.
Các nhà sản xuất và nhà cung cấp không gỉ của chúng tôi, các nhà bán buôn bollard thép mạ crôm và các nhà máy sản xuất thép không gỉ cung cấp hàng hóa an ninh và bảo mật đáng tin cậy với giá trị xâm lược. Nếu Rào chắn đỗ xe ở trên sẽ không bao gồm những gì bạn cần, vui lòng duyệt qua catology của chúng tôi cho các sản phẩm khác Các khái niệm cung cấp phòng thủ thời trang, mang tính cách mạng.
Là toàn bộ hướng dẫn ngành và nền tảng tìm nguồn cung ứng cuối cùng của bạn cho hàng hóa bảo mật, bao gồm nhưng không giới hạn ở bollard tự động chi phí thấp, khách truy cập trang web chi phí thấp, bollard đường cao tốc. Là toàn bộ hướng dẫn ngành và nền tảng tìm nguồn cung ứng cuối cùng của bạn cho các sản phẩm an toàn, tuy nhiên, không giới hạn ở rào cản đỗ xe chi phí thấp, rào cản khách truy cập trang web chi phí thấp, bollard máy tính.
Nhập sản phẩm bảo mật miễn phí và mở rộng bán hàng trong thị trường cá nhân của bạn. Hiểu nhu cầu của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn các nhà cung cấp, nhà máy đáng tin cậy ở Trung Quốc và thật dễ dàng tìm kiếm hàng hóa phù hợp cho dù là cho các lĩnh vực phát triển, sử dụng hàng ngày hay giải trí.

tên sản phẩm Dải thủy lực tăng, Dải thủy lực
Tên giả định K4 Xếp hạng, Dải cố định tăng
Số mẫu RS 1001
Chức năng Tách, cảnh báo, đẹp
Bài viết thẳng thắn Đường kính 168mm
Nguyên vật liệu Thép không gỉ
Bọ chét 6 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15mm, 30 mm (quang)
Cấp độ bảo vệ IP 68, niêm phong kép
Chỉ số chống va chạm 20000Joule
Tư thế Hàng rào xe không động cơ
Bài viết cố định Bu lông mở rộng
Thời gian tăng (khẩn cấp) / Thời gian đóng cửa 2-6 giây
Hệ thống điều khiển Điều khiển dây / Điều khiển từ xa
Khoảng cách điều khiển từ xa Điều khiển từ xa hoặc điều khiển có dây (<100m)
Mức độ biến dạng Rào cản cứng nhắc
Chạy tiếng ồn <= 60db
Nhiệt độ bảo quản -35ºC-75ºC.
Vôn AC 220v / 110v
Nâng tạ 600/800 / 1000mm / Có sẵn tùy chỉnh
Ứng dụng Bãi đậu xe, bãi đậu xe

Thiết lập
1. Cắt tầng trệt và đào, nền móng muốn tròn 800mm và 1130mm.
2. Đổ đầy đáy bằng đá cuội 20-30mm và cát dưới dạng tầng thấm nước.
3. Nhúng bollard, đảm bảo rằng đỉnh cao ở dưới cùng ở giai đoạn giống hệt với sàn nằm ngang.
4. Cài đặt ống dây và ống thoát nước. Hãy chắc chắn rằng mọi dây cần được bảo vệ bằng băng chống thấm để tránh hơi nước thấm vào dây.
5. Bật nguồn để kiểm tra. Đảm bảo các bollard có thể hoạt động tốt. Sau đó, bò lên đỉnh của bollard để tránh xa bê tông bị bẩn. Tất cả các khe ống thoát nước phải được phủ bằng keo kết cấu.
6. Đổ bê tông vào cơ sở nàng thơ. Hãy chú ý tránh xa sự di chuyển của bollard.
7. Dọn dẹp đầu bollard và sàn nhà, hoàn thành thiết lập
RS Security Co., Ltd đặt tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, gần cảng Thâm Quyến và Hongkong. Công ty chuyên sản xuất và sản xuất các sản phẩm bảo mật giao thông, tương ứng với Cổng Turnstile, Cổng rào cản, Cửa sổ thủy lực, Chặn đường, Quản lý nhập cảnh, Hệ thống nhận diện khuôn mặt, vật liệu và thiết bị đọc thẻ.
Chúng tôi tập trung vào thương mại an toàn đường bộ trong hơn 11 năm. Chúng tôi xuất khẩu hàng hóa của chúng tôi cho nhiều người mua từ nhiều quốc gia, tương đương với Mỹ, Canada, Costa Rica, Chile, Philippines, Nhật Bản, Nga, Romania, Eire, Mozambique, Nigeria, Nam Phi, Úc, v.v. Chúng tôi cung cấp hàng hóa chất lượng hàng đầu với giá trị hợp lý với dịch vụ tốt nhất.
RS Security Co., Ltd khẳng định trong phương châm "được phát triển bởi công nghệ tiên tiến, tồn tại nhờ chất lượng hàng đầu". Chúng tôi nồng nhiệt chào đón những người mua sắm từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi tạo ra tương lai hợp lý của chúng tôi.
Tính năng boll thủy lực
Các tính năng của bollard Road của chúng tôi là gì?
Nhiều lựa chọn giống ngoài kia.
Ban nhạc phản chiếu vòng đầu bài.
Mạ kẽm nhúng nóng cho cuộc sống phục vụ lâu dài.
Thích hợp để hướng dẫn du khách hoặc đưa ra cảnh báo về các mối nguy hiểm đang đến gần.
Một răn đe hiệu quả, mạnh mẽ, đơn giản để đưa vào và vận hành.
Mô hình gắn trên bề mặt có tấm cơ sở hàn đầy đủ nặng.
Hoàn hảo để hạn chế sử dụng trái phép hoặc truy cập đường lái xe và công viên ô tô
Là hướng dẫn thương mại đầy đủ và nền tảng tìm nguồn cung ứng cuối cùng của bạn cho các sản phẩm an toàn, cùng với nhưng không giới hạn ở bollard công nghiệp giá rẻ, bollard đường giá rẻ, bollard an ninh. Nếu Quản lý mục nhập ở trên không thu thập được những gì bạn muốn, vui lòng duyệt qua catology của chúng tôi để biết các hàng hóa khác Ý tưởng thể hiện sự phòng thủ tiến bộ, hiện đại.
Là hướng dẫn thương mại đầy đủ và nền tảng tìm nguồn cung ứng cuối cùng của bạn cho các sản phẩm an toàn, bao gồm nhưng không giới hạn đối với khách truy cập trang web chi phí thấp, rào cản giao thông giảm giá, an ninh đường cao tốc. Là thông tin kinh doanh đầy đủ và nền tảng tìm nguồn cung ứng cuối cùng của bạn cho các sản phẩm bảo mật, bao gồm tuy nhiên không giới hạn ở an ninh đường phố chi phí thấp, rào cản đường cao tốc chi phí thấp, kiểm soát nhập cảnh.
Các nhà sản xuất và nhà cung cấp Rào chắn đỗ xe của chúng tôi, các nhà bán buôn rào cản giao thông và các nhà máy Rào chắn đỗ xe của chúng tôi cung cấp hàng hóa an toàn và an toàn đáng tin cậy ở mức giá hung hăng. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp thép không gỉ của chúng tôi, các nhà bán buôn bollard và các nhà máy sản xuất thép không gỉ của chúng tôi cung cấp hàng hóa an ninh và bảo mật đáng tin cậy với giá trị xâm lược.

Ưu điểm sản phẩm:
1. Tăng tốc nhanh lên & xuống, độ ồn thấp:
Thời gian nâng lên tới 1,5 ~ 3 giây và sẽ được điều chỉnh, tốt hơn nhiều so với thông số kỹ thuật tương tự của các nhà sản xuất khác nhau của cột, rất hữu ích. Kết quả của nó là sử dụng đơn vị ổ đĩa thủy lực, chuyển động, ủy mị và bình tĩnh.
2. Kiểm soát độ nhạy
Bộ điều khiển sử dụng bộ điều khiển logic đa chức năng, nó có thể sẽ điều chỉnh một loạt các chế độ có mục đích hoàn toàn khác nhau để đáp ứng các nhu cầu hoàn toàn khác nhau của các khách hàng khác nhau trong hoạt động. Cũng như, điều đáng nói là sự chuyển động của thiết kế thời gian hành trình có thể điều chỉnh, người dùng có thể tự do kiểm soát đỉnh của các gai, tiết kiệm thành công mức tiêu thụ năng lượng.
3. Cấu trúc độc đáo
Phần cốt lõi của bộ phận thủy lực và cơ chế năng lượng cơ học như một thiết kế một mảnh, có thể chuyển thành công sức sống cơ học sang bộ truyền động thủy lực, chuyển động hiệu quả. Các đơn vị thủy lực để đạt được thiết kế độc đáo của chủng máy bay trực thăng, hiệu suất tuyệt vời trong cùng một chủ đề ở và ở nước ngoài có thể rất hiếm.
4. Được bảo vệ và đáng tin cậy
Khi trường hợp mất năng lượng và các trường hợp khẩn cấp khác, tay có thể bị rơi khẩn cấp, cột nâng có thể được giảm để mở kênh, giải phóng ô tô. Các thành phần trên và giảm của cơ cấu cố định bên trong được trang bị tương ứng với các cảm biến phát hiện hiện tại và cảm biến điện từ, do đó nhận ra sự hạn chế hiệu quả của an toàn quá dòng và chuyển động xi lanh của đơn vị cơ sở, và hoạt động ổn định và đáng tin cậy.
5. Hệ thống tài chính
Do chế độ truyền động cơ rất riêng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, mức tiêu thụ thấp, giá thất bại thấp hơn, tuổi thọ cao hơn, giảm giá bảo trì. Cũng như, việc sử dụng thiết kế cơ chế lái không thông thường, thiết lập và bảo trì, thêm đơn giản và nhanh chóng.
Câu hỏi thường gặp
1). Q: Bạn có phải là một đơn vị sản xuất hoặc công ty thương mại?
Cơ sở sản xuất; 3.000 mét vuông; với 11 năm kinh nghiệm trong khu vực Bollard.
2). Q: Đơn vị sản xuất của bạn ở đâu? Làm thế nào để tôi có thể đến được đó?
Hàng Châu; gần Thượng Hải
Khoảng 1 giờ từ Thượng Hải đến Hàng Châu bằng tàu nhanh.
3). Q: Tôi có thể lấy mẫu không?
Đúng. Mẫu được cung cấp.
4). Quản lý chất lượng?
Một quy trình kiểm soát chất lượng cao đầy đủ từ tiền sản xuất, sản xuất trung bình, kiểm tra lão hóa đến sản xuất trước khi giao hàng.
5). Q: Khoảng thời gian bảo hành?
12 tháng sau khi nhận sản phẩm.
6). Q: Phụ tùng một nửa?
Mang theo một nửa danh sách dự phòng sẽ được cung cấp để đánh giá trong khi bạn đặt hàng
7). Q: Thời gian dẫn?
30-45 ngày sau khi nhận được chi phí của bạn. Thời gian phụ thuộc vào các sản phẩm hoàn toàn khác nhau.
số 8). Q: Điều khoản chi phí?
50% T / T trả trước và ổn định trước khi giao hàng.
9). Q: Cung?
Phân loại giao hàng; vận tải đường biển; vận tải hàng không.

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@szrssecurity.com
+008613480168583
rshanbin2008