Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : samren

Số điện thoại : 0086 13480168583

WhatsApp : +008613480168583

Free call
Dây chuyền sản xuất

Công ty chúng tôi, RS Security Co., Ltd có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tập trung vào mọi khía cạnh của sản xuất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi!

Turnstiles tự động, Turnstiles chiều cao đầy đủ, Turnstiles Chiều cao eo, Gate Turnstile chân vịt, Rào cản cánh tay, Cổng rào cản, Cổng tốc độ, Cổng rào chắn, Cổng rào cản có thể thu vào, Cổng rào chắn Swing, Cổng Swing siêu thị, Chân cổng rào, Bộ điều khiển truy cập cửa Vv .

OEM/ODM

Sản xuất tinh tế, sản xuất hạng nhất:
RS Security Co., Ltd có hơn 3000 mét vuông của xưởng sản xuất và một đội ngũ sản xuất của hơn 50 người có thành thạo trong các quy trình sản xuất khác nhau. Nó có dây chuyền sản xuất tự động từ nguyên liệu đến thành phẩm, sở hữu máy cắt laser lớn, máy khe cắm loại V, máy tiện CNC, uốn CNC, và như vậy là một bộ các cơ sở sản xuất tinh vi. Năng lực sản xuất hàng năm là hơn 10.000 kênh. Với năng lực sản xuất mở rộng, đến năm 2015, năng lực sản xuất hàng năm sẽ đạt 20000 kênh.

Nhân vật quản lý sản xuất:
Thông qua ý tưởng lắp ráp tiên tiến, thiết kế nhân văn; thực hiện đúng các biện pháp quản lý 6S, nâng cao năng suất lao động, môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn, sạch sẽ và thoải mái để đảm bảo an toàn và trơn tru của sản xuất. Hoàn toàn tối ưu hóa quy trình quản lý sản xuất và thực hiện trách nhiệm của chuỗi công ty về cung cấp, sản xuất và bán từng bước.

Nghiên cứu và phát triển

Trung tâm kỹ thuật an ninh RS Security là một tổ chức nghiên cứu toàn diện kết hợp nhiều chức năng như đổi mới công nghệ, nghiên cứu và phát triển phần mềm và thiết bị phần cứng, thử nghiệm sản xuất và thử nghiệm
Họ có bộ phận kỹ thuật, bộ phận phần mềm, bộ phận thiết kế cơ khí, bộ phận thiết kế điện tử và bộ phận tích hợp hệ thống. Phát triển sản phẩm và cập nhật công nghệ đã đạt đến mức trung tâm nghiên cứu và phát triển R & D của tiêu chuẩn quốc gia và đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn với ngành thông tin quốc gia thuộc viện nghiên cứu thứ bảy.
Công ty hiện có một đội nghiên cứu khoa học với hơn 50 người, trong đó có hơn 8 người có bằng thạc sĩ, tiến sĩ, chức danh cao cấp, ngoài việc giới thiệu thường xuyên của các chuyên gia trong việc hướng dẫn công việc của công ty.
Cho đến tháng 5 năm 2014, RS Security Electronic Technology đã có bằng sáng chế quốc gia cho hơn mười mặt hàng, và tất cả công nghệ của cơ chế trong sản phẩm là tài sản duy nhất của công ty.
Để đẩy mạnh tốc độ đào tạo nhân sự, tăng cường khả năng cạnh tranh của công nghệ cốt lõi của công ty, RS Security tích cực thúc đẩy hợp tác với nhiều trường đại học và ký hợp đồng hợp tác chiến lược, hợp đồng hợp tác dự án với Đại học YiChun vào tháng 5 năm 2013.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@szrssecurity.com
+008613480168583
rshanbin2008